Nhận chiết khấu thu hộ tiền điện bằng cách nào? (Mới nhất 2021)

Cùng chúng tôi giải đáp về việc thanh toán hóa đơn tiền điện chiết khấu cao là gì và nhận chiết khấu thu hộ tiền điện 2021 bằng cách nào nhé!

Thu hộ tiền điện là gì?

Bạn luôn bận rộn với công việc và không có thời gian để tới điểm thu để đóng tiền điện. Oái oăm thay, nếu có thời gian rảnh sau giờ làm thì những nơi thu tiền đã nghỉ từ lâu vì họ cũng chỉ làm việc vào giờ hành chính. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã kết hợp cùng các ngân hàng và tổ chức trung gian triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện.

Theo đó, các công ty cung cấp điện trên địa bàn đô thị sẽ phối hợp cùng ngân hàng, tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian để thu hộ tiền điện bằng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt. Đặc biệt ưu tiên giải pháp thanh toán trên thiết bị di động, thanh toán qua thiết bị chấp nhận thẻ. Chính vì thế, bạn có thể nhận được chiết khấu thu hộ tiền điện qua các tổ chức trung gian này.

Nhận chiết khấu thu hộ tiền điện bằng cách nào? (Mới nhất 2021) 1

Ứng dụng thanh toán tiền điện chiết khấu cao

Ví điện tử MoMo 

Ví điện tử MoMo là một trong những ứng dụng thanh toán được nhiều người biết đến đầu tiên ở Việt Nam. Ngoài việc, có tích hợp nhiều tính năng trong app, MoMo còn được yêu thích bởi có nhiều ưu đãi giảm tiền thanh toán tiền điện. 

Nhận chiết khấu thu hộ tiền điện bằng cách nào? (Mới nhất 2021) 2

Viettel Pay

Viettel Pay tung ra nhiều chương trình chiết khấu lên đến 20% giá trị hóa đơn khi thanh toán qua app. Người dùng chỉ cần tải app và thực hiện các thao tác là có thể thanh toán và hưởng mức chiết khấu cao từ đây. Và có thể nói Viettel Pay là một gợi ý nếu bạn cần một ứng dụng thanh toán tiền điện chiết khấu cao. 

Nhận chiết khấu thu hộ tiền điện bằng cách nào? (Mới nhất 2021) 3

Ví Appota

Ví Appota hỗ trợ thu hộ tiền nước và tiền điện thông qua ví điện tử Appota. Với dịch vụ thu tiền điện trải dài cả 3 miền và dịch vụ thu tiền nước tập trung ở TP. HCM, Appota hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc thanh toán các khoản thu chi bắt buộc hàng tháng một cách nhanh chóng và thuận lợi. Đồng thời với những chiết khấu hấp dẫn, người dùng có thể sử dụng Ví Appota như một đơn vị nhận thu hộ tiền điện ưu tín với nhiều chiết khấu đáng kể

Nhận chiết khấu thu hộ tiền điện bằng cách nào? (Mới nhất 2021) 4

Mobile Banking

Ngoài các ví điện tử, Mobile Banking của các ngân hàng cũng là một trong những ứng dụng uy tín nhận thu hộ tiền điện tuy nhiên với chiết khấu thấp hoặc không cao. Người dùng có thể sử dụng các app mobile banking của các ngân hàng lớn để liên kết với tài khoản và đóng tiền điện hàng tháng 1 cách thuận lợi. 

Nhận chiết khấu thu hộ tiền điện bằng cách nào? (Mới nhất 2021) 5

Hi vọng rằng bạn đọc đã có được cho mình thông tin về việc chiết khấu thu hộ tiền điện và những ứng dụng thanh toán tiền điện uy tín và dễ sử dụng nhất tại Việt Nam. Hãy chia sẻ lựa chọn của bạn ở dưới comment nhé!

Mời các bạn xem thêm:

3 ứng dụng đóng tiền điện nước uy tín, dễ sử dụng tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here