Làm thế nào để có thể nhận ưu đãi từ Ví điện tử Appota?

Gần đây, AppotaPay nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía người dùng về cách nhận ưu đãi từ Ví Appota. Tham khảo bài viết sau để thu về cho mình thật nhiều phần quà giá trị nhé!

Ví Appota cung cấp những dịch vụ gì?

Ví Appota là ví điện tử giải trí dành cho giới trẻ. Với ví điện tử Appota, người sử dụng có thể thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình,…. Hơn nữa, có thể thanh toán tại quầy của các doanh nghiệp đối tác ở nhiều lĩnh vực như quán cafe, shop quần áo, nhà hàng thông qua QR code, cực kỳ tiện lợi. 

Làm thế nào để có thể nhận ưu đãi từ Ví điện tử Appota? 1

Ngoài ra, Ví điện tử Appota tích hợp các tiện ích giải trí hấp dẫn cho người dùng như minigame, mua xổ số,… và hàng nghìn voucher giảm giá các dịch vụ khác. 

Ví Appota cung cấp những voucher khuyến mãi nào?

Voucher khuyến mãi khi đặt mua đồ ăn 

Ví Appota cung cấp lượng voucher lớn có giá trị 20-50% khi đặt đồ ăn như trà sữa, đồ ăn nhanh,…. Đặc biệt, người có thể nhận voucher tặng 1 Pizza xúc xích cho hoá đơn từ 200k ngay bây giờ trên Ví Appota chỉ với số lượng Appoint cực nhỏ!

Làm thế nào để có thể nhận ưu đãi từ Ví điện tử Appota? 2

Ưu đãi khi mua sắm

Liên kết với Shopee, Yes24, Tiki, Ví điện tử Appota cho phép bạn sử dụng các mã giảm giá đáng kể khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử này. Hiện nay, Ví đang có chương trình với các mã giảm giá từ 600.000 tới 1 triệu đồng trên Shopee, chi tiết xem thêm trên App ví điện tử nhé!

Làm thế nào để có thể nhận ưu đãi từ Ví điện tử Appota? 3

Mã giảm giá cho các dịch vụ trực tuyến

Không chỉ có thể thanh toán cho các dịch vụ đồ ăn, thương mại điện tử. Ví Appota còn có mã giảm giá cho các nội dung trực tuyến như giảm 100k khi đặt vé máy bay cùng ABtrip, hay giảm 20% trị giá khoá học tiếng Anh online – một nội dung hữu ích trong mùa dịch. 

Làm thế nào để có thể nhận ưu đãi từ Ví điện tử Appota? 4

Hoàn tiền khi sử dụng dịch vụ Topup

Khi nạp tiền điện thoại qua Ví Appota, bạn có cơ hội nhận hoàn tiền lên tới 100% khi sử dụng dịch vụ lần đầu, ngoài ra Ví Appota thường xuyên cung cấp mã thẻ đa dạng nhà mạng với nhiều chiết khấu hấp dẫn. 

Làm thế nào để có thể nhận ưu đãi từ Ví điện tử Appota? 5

Cách nhận ưu đãi từ Ví điện tử Appota

Tham gia trò chơi Cơn lốc giờ vàng – Vòng quay may mắn

Với tỉ lệ quay trúng quà cực cao từ 16h-18h với cực nhiều phần quà hấp dẫn: Airpods Pro; Ví Sen, Áo – Túi – Khoá du lịch AM2, Thẻ cào, thẻ nạp điện thoại,… có trị giá lên tới 20,000 APoint sẽ là trò chơi lí tưởng để bạn có thể khảo nghiệm độ may mắn của mình và nhận thận nhiều giải thưởng giá trị đến từ AppotaPay. 

Làm thế nào để có thể nhận ưu đãi từ Ví điện tử Appota? 6

Săn khuyến mãi trên trang thông tin của Ví Appota

Ví Appota thường xuyên đăng tải các thông tin minigame, khuyến mãi trên các kênh thông tin chính thức của ví như Fanpage, trang web. Người dùng hãy sẵn sàng cho cơn lốc quà tặng bất kì lúc nào bằng cách theo dõi những kênh thông tin chính thức nhé. 

Làm nhiệm vụ săn thưởng trên App Ví

Chỉ với 3 bước đơn giản: Vào App Ví Appota -> Chọn nhiệm vụ -> Làm nhiệm vụ săn thưởng là bạn có thể thu về cho mình Apoint và Spin ngay hôm nay. Vô vàn APoint & Spin dành tặng tất cả các bạn khi hoàn thành từng nhiệm vụ nhỏ: Báo danh hàng ngày nhận spin; 20 APoint khi hoàn thành nhiệm vụ mua thẻ,…

Tải Ví Appota ngay tại đây:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here